MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT KÍNH

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT KÍNH

VÌ SAO CẦN BỌC BỀ MẶT KÍNH?

Các mặt hàng gương, kính và các thành phẩm từ chúng cần được bảo vệ bề mặt rất cẩn thận do bề mặt chúng có đặc trưng rất nhạy cảm: dễ xước, dễ vỡ. Một khi bề mặt bị xước, sứt mẻ dù chỉ là 1 vết nhỏ thì cả chiếc gương, tấm kính đó hoặc thành phẩm từ nó sẽ mất hết giá trị sử dụng và thẩm mỹ. Do vậy, để đảm bảo chúng được nguyên vẹn trong quá trình xếp chồng, lưu kho, vận chuyển, giao nhận…nhất thiết phải có màng bọc bảo vệ bề mặt.

MÀNG PE BẢO VỆ BỀ MẶT KÍNH LÀ GÌ?

Là màng PE bảo vệ bề mặt dùng để dán bề mặt kính, gương (Còn gọi: màng PE công nghiệp, băng keo dán kính, màng bọc bề mặt kính, màng bọc chống xước kính, màng bọc chống bụi… là loại màng được làm từ nhựa Polyethylene bằng phương pháp đùn – thổi/ cán, sau đó được phủ một lớp keo acrylic gốc nước. Là loại màng bảo vệ có độ dán dính phù hợp với bề mặt kính, thường có màu trắng trong, xanh lá cây hoặc xanh dương. Được sử dụng để dán 1 lớp lên bề mặt kính… chống trầy xước, sứt mẻ, bụi bẩn.

  • Màng bảo vệ bề mặt (Protection Film) được sản xuất từ màng PE có tráng một lớp keo acrylic gốc nước – không mùi, không độc hại.
  • Độ dính phù hợp với bề mặt gỗ nhựa, đảm bảo dán dính tốt lên bề mặt nhưng khi bóc ra không để lại dấu vết.
  • Dễ sử dụng: dán nhanh, bóc dễ.
  • Ngoài tác dụng bảo vệ bề mặt, màng bọc bề mặt còn có tác dụng quảng cáo thương hiệu Công ty thông qua việc in logo, thông tin liên hệ lên sản phẩm.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn sản phẩm và giá ưu đãi nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THVIET

Địa chỉ: 34 Trang Quan, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Hotline: 0976792224- 0988970566

#Mangbaovebematthep

#Mangbaovebematnhua

#Mangbaovebematgo

#Mangbaovebematinox