Giới thiệu

   Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại THVIET (Viết tắt là THVIET). Công ty được cấp phép hoạt động tại Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng. Giấy phép kinh doanh số 0201654475. THVIET Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm màng PE công nghiệp, Băng dính các loại, bảo vệ bề mặt. Sản phẩm của THVIET, với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được tạo từ các hóa chất không độc hại, tỉ lệ co dãn cao, đủ điều kiện để khách hàng đóng gói và xuất đi nước ngoài. 
      Nguyên liệu được THVIET nhập từ Hàn Quốc và Ả Rập, sử dụng công nghệ Đài Loan đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nên các sản phẩm màng PE do chúng tôi cung cấp có độ dai và độ bám dính cao, co dãn tốt, từ 180% đến 400%, trong suốt, màng PE không gây tiếng ồn và an toàn khi sử dụng cũng như giá cả cạnh tranh cùng với tiến độ giao hàng nhanh chóng.
      Thấu hiểu được nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp các sản phẩm màng PE, màng co, màng chít, màng quấn … uy tín và chất lượng, THVIET ra đời để cùng phát triển bền vững với các doanh nghiệp.
       Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh,THVIET luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng.
       Cung cấp những sản phẩm, nguyên liệu chất lượng hàng đầu và trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của THVIET. Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, sự nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh  THVIET sẽ mang lại những giá trị hữu ích giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC

– Cùng thịnh vượng: THVIET thành công vì là một doanh nghiệp có thể đem lại sự thịnh vượng và cơ hội cho người khác.
– Hợp tác cùng phát triển, hài hòa lợi ích với các đối tác.
– Lợi ích khách hàng, công ty (cổ đông), nhân viên không tách rời nhau.
– Làm việc theo nhóm.
– Tôn trọng cá nhân.
– Tổ chức luôn học hỏi, luôn đổi mới.
– Định hướng theo mục tiêu và kết quả cuối cùng.
– Lòng tin, sự cam kết.

SỨ MỆNH

– Thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp những sản phẩm ưu việt nhất, nhiều tiện ích và chi phí có tính cạnh tranh cao.
– Thực sự quan tâm và mang lợi ích cho người lao động không chỉ bằng chính sách, chế độ lương bổng thỏa đáng  mà còn là điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến, cơ hội tham gia điều hành và cùng sở hữu doanh nghiệp qua các hình thức góp vốn và chia cổ phần.
– Tạo lập và nâng cao giá trị bền vững cho các cổ đông và chủ đầu tư dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức.
– Mang lại giá trị cho cộng đồng, cho xã hội. Đồng thời cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.
– Lợi ích khách hàng là then chốt.
– Thu nhập nhân viên là trách nhiệm.
– Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.
– Phát triển.

TẦM NHÌN

– Tốc độ tăng trưởng doanh thu hằng năm tăng cao ổn định.
– Mở rộng phạm vi khách hàng trong và ngoài nước.
– Cung cấp các sản phẩm tốt nhất trên thị trường.
– Trở thành công ty có sức hấp dẫn cao đối với các tổ chức, đối tác và nhà đấu tư lớn.
– Các thành viên công trong công ty có thu nhập gắn kết với tốc độ tăng trưởng của công ty, được tham gia cổ phần trong công ty. 

hình ảnh hoạt động