MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT GIÁ TỐT NHẤT TOÀN QUỐC

 

Màng bảo vệ bề mặt, màng chống xước là gì ?

Màng bảo vệ bề mặt (Protection Film) là loại màng được sản xuất từ màng PE có tráng một lớp keo acrylic. Nó được sử dụng để dán lên các sản phẩm như inox, kính, nhựa, gỗ, panel, tấm PVC vân đá,… để chống trầy xước, bụi bẩn. Màng bảo vệ bề mặt phải dán dính chắc chắn lên bề mặt sản phẩm, nhưng đảm bảo khi bóc ra không được để lại keo trên bề mặt.

Cách chọn màng bảo vệ bề mặt, màng bảo vệ chống xước, băng keo bảo vệ bề mặt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim bảo vệ bề mặt (băng keo/Màng dán/màng PE bảo vệ bề mặt) khác nhau. Để lựa chọn loại màng bảo vệ bề mặt phù hợp, trước tiên phải:
– Xác định chính xác loại bề mặt cần dán ( chất liệu, độ nhẵn bóng hay độ sần).

– Nếu chọn loại màng có độ dính thấp hơn: Không bám được vào sản phẩm, không đạt tiêu chuẩn bảo quản.

– Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý những yếu tố sau: sản phẩm của bạn có thường xuyên tiếp xúc với môi trường ngoài trời (như ánh mặt trời) không, độ ẩm môi trường cao hay thấp, nhiệt độ như thế nào, bề mặt cần bảo vệ trong thời gian bao lâu?

– Nếu chọn loại màng có độ dính cao: Khó lột và có thể xảy ra hiện tượng dính lại keo

– Sau khi xác nhận những vấn đề trên, bên bạn nên gửi mẫu sản phẩm để Công ty THVIET test sản phẩm thực tế, đảm bảo sản xuất ra sản phẩm phù hợp nhất.

Sẽ rất đơn giản nếu anh chị liên hệ với công ty THVIET- chuyên sản xuất màng bảo vệ bề mặt, sẽ được nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin về sản phẩm.

Mua màng PE bảo vệ bề mặt, Màng dán bảo vệ bề mặt chống xước ở đâu ?

Với những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm Màng bảo vệ PE, chắc hẳn bất cứ nhà sản xuất nào cũng đều mong muốn tìm cho mình một đơn vị trực tiếp sản xuất để đảm bảo được khả năng cung ứng số lượng lớn, đáp ứng sản phẩm theo yêu cầu riêng (như về kích thước, in logo nhãn hiệu).

Vậy Nhà máy sản xuất màng PE bảo vệ bề mặt nào chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng toàn quốc?

Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại THVIET chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm màng PE công nghiệp, màng bảo vệ bề mặt, băng dính, băng keo, túi chống ẩm các loại.

Màng PE bảo vệ bề mặt do THVIET trực tiếp sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu, trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi đạt các chứng nhận như ISO 9001, RoHS, SGS. Do đó, các sản phẩm của THVIET có độ dai và bám dính cao, co dãn tốt từ 180% đến 400%, an toàn khi sử dụng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để mua màng PE bảo vệ bề mặt (Băng keo bảo vệ chống xước) tại, mời Quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI THVIET

Địa chỉ: 34 Trang Quan, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

𝗟𝗶𝗲̂𝗻 𝗵𝗲̣̂: 𝟬𝟮𝟮𝟱𝟯 𝟲𝟬𝟱 𝟱𝟬𝟲 -𝟬𝟵𝟴𝟴𝟵𝟳𝟬𝟱𝟲𝟲-𝟬𝟵𝟳𝟲𝟳𝟵𝟮𝟮𝟮𝟰