Màng bảo vệ bề mặt, màng bảo vệ chống xước, băng keo bảo vệ bề mặt giá tốt nhất toàn quốc.

Màng bảo vệ bề mặt (Protection Film) được sản xuất từ màng PE có tráng một lớp keo acrylic. Nó được sử dụng để dán một lớp lên bề mặt panel, nhôm, kính, gỗ, nhựa, thảm, điện tử, alumex… để chống trầy xước, bụi bẩn. Màng bảo vệ bề mặt phải dán dính chắc chắn lên bề mặt sản phẩm, nhưng đảm bảo khi bóc ra không được để lại keo trên bề mặt.

Cách chọn màng bảo vệ bề mặt, màng bảo vệ chống xước, băng keo bảo vệ bề mặt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim bảo vệ bề mặt (băng keo/Màng dán/màng PE bảo vệ bề mặt) khác nhau. Nếu bạn là nhà sản xuất, muốn tìm cho mình loại film bảo vệ phù hợp nhất, thì bạn cần trả lời những câu hỏi sau đây:

Loại bề mặt sản phẩm cần bảo vệ của bạn là gì?

Đầu tiên, bạn cần xác định vật liệu sản phẩm là kim loại, kính, nhựa, đá, pvc, panel, thảm, nhôm hay gì khác.

Tương ứng với mỗi loại vật liệu sẽ sử dụng loại màng bảo vệ khác nhau. Cụ thể:

Màng bảo vệ trắng trong thích hợp sử dụng cho panel, gỗ, inox, kính, gạch men, thảm hoặc tôn…

Màng bảo vệ màu xanh thích hợp sử dụng cho bề mặt các sản phẩm làm từ gỗ…

Màng bảo vệ màu trắng đen thích hợp sử dụng để bảo vệ bề mặt nhôm, alumex, inox…

Kết cấu của bề mặt như thế nào?

Mỗi kết cấu bề mặt khác nhau sẽ đòi hỏi độ dính cao hay thấp khác nhau, ví dụ bề mặt nhẵn bóng hơn sẽ yêu cầu độ dính thấp hơn các bề mặt sần.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý những yếu tố sau: sản phẩm của bạn có thường xuyên tiếp xúc với môi trường ngoài trời (như ánh mặt trời) không, độ ẩm môi trường cao hay thấp, nhiệt độ như thế nào, bề mặt cần bảo vệ trong thời gian bao lâu?

Sau khi xác định những vấn đề trên, bạn nên gửi mẫu sản phẩm để Công ty sản xuất màng PE bảo vệ sản phẩm test thực tế, đảm bảo sản xuất ra sản phẩm phù hợp nhất.

Mua màng PE bảo vệ bề mặt, Màng dán bảo vệ bề mặt chống xước ở đâu?

Với những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm Màng bảo vệ PE, chắc hẳn bất cứ nhà sản xuất nào cũng đều mong muốn tìm cho mình một đơn vị trực tiếp sản xuất để đảm bảo được khả năng cung ứng số lượng lớn, đáp ứng sản phẩm theo yêu cầu riêng (như về kích thước, in logo nhãn hiệu).

Vậy Nhà máy sản xuất màng PE bảo vệ bề mặt nào chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng toàn quốc?

Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại THVIET chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm màng PE công nghiệp, màng bảo vệ bề mặt, băng dính, băng keo, túi chống ẩm các loại.

Màng PE bảo vệ bề mặt do THVIET trực tiếp sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu, trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi đạt các chứng nhận như ISO 9001, RoHS, SGS. Do đó, các sản phẩm của THVIET có độ dai và bám dính cao, co dãn tốt từ 180% đến 400%, an toàn khi sử dụng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.