CÁCH LỰA CHỌN MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT

Màng bảo vệ bề mặt là gì? 

Màng bảo vệ bề mặt (protection film for surface) hay băng keo bảo vệ bề mặt, băng keo chống xước,… là loại màng được làm từ nhựa Polyethylene và được phủ một lớp keo acrylic gốc nước phù hợp  với từng loại bề mặt sản phẩm cần bảo vệ.

Không phải sản phẩm nào cũng sử dụng chung được 1 loại màng, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để lựa chọn loại màng phù hợp với sản phẩm của bạn nhé.

Nếu bạn là nhà sản xuất, muốn tìm cho mình loại film bảo vệ phù hợp nhất, thì bạn cần trả lời những câu hỏi sau đây:

  1. Loại bề mặt sản phẩm cần bảo vệ của bạn là gì?

Đầu tiên, bạn cần xác định vật liệu sản phẩm là gì? inox, nhôm, nhựa hay kính,…

  1. Kết cấu của bề mặt như thế nào?

Mỗi kết cấu bề mặt khác nhau sẽ đòi hỏi độ dính cao hay thấp khác nhau, ví dụ bề mặt nhẵn bóng hơn sẽ yêu cầu độ dính thấp hơn các bề mặt sần.

   3. Sản phẩm được sử dụng trong công đoạn nào? môi trường ra sao?

Sản phẩm của bạn sau khi dán có qua nhiệt không? có cắt laser không? hoặc có thường xuyên tiếp xúc với môi trường ngoài trời (như ánh mặt trời) không, độ ẩm môi trường cao hay thấp, nhiệt độ như thế nào, bề mặt cần bảo vệ trong thời gian bao lâu?

Sau khi xác định những vấn đề trên, bạn nên gửi mẫu sản phẩm để Công ty cổ phẩn sản xuất và thương mại THVIET test sản phẩm thực tế, đảm bảo sản xuất ra sản phẩm phù hợp nhất.

4. Tìm hiểu nhà sản xuất Màng bảo vệ bề mặt uy tín, chất lượng

Với những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm Màng bảo vệ bề mặt, chắc hẳn bất cứ nhà sản xuất nào cũng đều mong muốn tìm cho mình một đơn vị trực tiếp sản xuất để đảm bảo được khả năng cung ứng số lượng lớn, đáp ứng sản phẩm theo yêu cầu riêng (như về kích thước, in logo nhãn hiệu).

Vậy Nhà máy sản xuất màng PE bảo vệ bề mặt nào chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng?

Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại THVIET chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm màng PE công nghiệp, màng bảo vệ bề mặt, băng dính, băng keo, túi chống ẩm các loại.

Màng PE bảo vệ bề mặt do THVIET trực tiếp sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu, trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm của chúng tôi đạt các chứng nhận như ISO 9001, RoHS, SGS. Do đó, các sản phẩm của THVIET có độ dai và bám dính cao, co dãn tốt từ 180% đến 400%, an toàn khi sử dụng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để mua màng PE bảo vệ bề mặt (Băng keo bảo vệ chống xước), mời Quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI THVIET

Địa chỉ: 11-13 An Kim Hải, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Liên hệ: 02253 605 506 – 0976 792 224- 0988970566